Bỉm Moony cộng miếng là gì? Có “hời” như mẹ vẫn tưởng?

Bỉm Mooney cộng miếng
Bỉm Mooney cộng miếng - lựa chọn phù hợp cho mẹ bỉm

Hiện nay, bên cạnh sự phổ biến của bỉm Moony tiêu chuẩn, chúng ta còn hay bắt gặp các loại bỉm Moony cộng miếng. Nhiều mẹ vẫn chưa hiểu rõ bỉm Moony cộng miếng là gì, có khác gì so với bỉm Moony thường không. Nếu bạn cũng đang có chung nỗi băn khoăn này, bài viết dưới đây có thể giúp bạn tìm ra đáp án đấy!

Bỉm dán Moony size M cộng miếng
Bỉm dán Moony size M cộng miếng

1. Bỉm Moony cộng miếng là gì?

Bỉm Moony cộng miếng có số lượng miếng bỉm nhiều hơn gói bỉm Moony tiêu chuẩn. Thực tế là nhà sản xuất thêm vào các gói bỉm đó một số lượng miếng nhất định, và chỉ tung ra thị trường vào những khoảng thời gian không cụ thể. Điều này giúp mẹ mua được bỉm với giá tốt hơn, dùng được nhiều lần hơn so với thông thường.

Vậy số lượng miếng bỉm được cộng thêm là bao nhiêu? Tùy theo loại bỉm dán hay bỉm quần, size bỉm mà số miếng cộng thêm sẽ dao động từ 4 – 6 miếng.

Bỉm Moony xanh Size bỉm Số miếng Số miếng cộng thêm
Tiêu chuẩn Cộng miếng
Bỉm dán Newborn (đến 5kg) 90 96 6
S (4-8kg) 84 90 6
M (6-11kg) 64 68 4
L (9-14kg) 54 58 4
Bỉm quần M (5-10kg) 58 64 6
L (9-14kg) 44 50 6
XL (bé trai 12-22kg, bé gái 12-17kg) 38 44 6
XXL (13-25kg) 26 x x
XXXL(18-35kg) 14 x x

Bảng. Số miếng và sự chênh lệch giữa bỉm Moony cộng miếng và không cộng miếng

Mẹ lưu ý: Chỉ bỉm Moony xanh là có các sản phẩm cộng miếng, hình thức này không áp dụng cho dòng bỉm siêu cao cấp Moony Natural.

Có thể mẹ quan tâm:

Ngoài ra, trên thị trường còn có một số sản phẩm Moony siêu cộng miếng với số miếng vượt trội hơn hẳn so với gói tiêu chuẩn. Tuy vậy, hình thức đóng gói này gần đây đã không còn xuất hiện trên các trang bán hàng chính hãng của nhà sản xuất. Không chỉ hàng nhập khẩu mà kể cả hàng nội địa Nhật. Vì thế mẹ cần thật sự cẩn thận khi mua những sản phẩm gắn mác siêu cộng.

2. Mẹ có nên mua bỉm Moony cộng miếng hay không cộng miếng?

Có thể nói rằng việc chọn bỉm Moony cộng miếng sẽ có lợi hơn cho mẹ về nhiều khía cạnh:

Bỉm cộng miếng cho phép thời gian sử dụng dài hơn

Ngoại trừ khác biệt về số lượng miếng, bỉm Moony cộng miếng và không cộng miếng còn khác nhau về giá cả và thời gian sử dụng. Với số lượng miếng nhiều hơn, các sản phẩm bỉm cộng miếng sẽ sử dụng được lâu hơn so với tiêu chuẩn. Mẹ sẽ bớt đi tần suất mua bỉm cho con.

>>> Tìm hiểu thêm tại https://www.facebook.com/moonyjapan.vietnam

Bỉm cộng miếng tiết kiệm hơn cho mẹ

Về giá thành, ta có giá thành cho các gói bỉm cộng miếng đều ngang bằng với giá gói không cộng là 475.000 đồng. Đây là giá gốc do Moony niêm yết trên 2 trang thương mại điện tử Shopee và Tiki, chưa tính các chương trình giảm giá. Điều này đồng nghĩa với việc mẹ được “tặng” thêm 4-6 miếng tùy size. Hoặc nếu xét cụ thể từng miếng quy chiếu trên giá gốc thì:

  • 1 miếng bỉm dán Moony tiêu chuẩn giá 5300 – 8800 đồng/miếng, 1 miếng bỉm quần Moony tiêu chuẩn (tới size XL) giá 8200 – 12500 đồng/miếng.
  • 1 miếng bỉm dán Moony cộng miếng giá 4900 – 8200 đồng/miếng, 1 miếng bỉm quần Moony cộng miếng (tới size XL) giá 7400 – 10800 đồng/miếng.

Như vậy, cứ mỗi miếng bỉm mẹ lại tiết kiệm được trên dưới 1000 đồng. Nhân với số lượng miếng, số tiền được giảm là không hề ít chút nào.

Bỉm Moony cộng miếng giúp mẹ tiết kiệm rất nhiều chi phí bỉm tã
Bỉm Moony cộng miếng giúp mẹ tiết kiệm rất nhiều chi phí bỉm tã

Bỉm cộng miếng có chất lượng tương đồng khi mua hàng chính hãng

Phần chi phí được giảm đi khá hậu hĩnh khiến mẹ đặt ra nghi vấn về chất lượng miếng bỉm. Tuy nhiên, nếu mẹ mua hàng tại các địa chỉ cung cấp bỉm Moony chính hãng, bỉm Moony cộng miếng chẳng khác gì bỉm Moony thông thường. Bởi thực chất, các phiên bản cộng thêm giống như một loại khuyến mãi, khi nhà sản xuất muốn tri ân và tăng lợi ích cho các khách hàng của mình.

Tham khảo thêm: Bỉm Moony có tốt không? 7 lời khuyên hco mẹ khi mua sản phẩm bỉm Moony cho bé

3. Lưu ý mẹ khi chọn bỉm Moony cộng miếng cho bé

Không phải vì bỉm Moony cộng miếng có thời gian sử dụng dài hơn thì khi nào mẹ cũng nên lựa chọn loại sản phẩm này. Thực tế nếu mua bỉm cộng miếng mà không dùng hết thì mẹ vẫn phải bỏ phí những miếng bỉm thừa.

Chính vì vậy để tránh lãng phí và bảo vệ môi trường mẹ nên chọn mua bỉm cộng miếng khi con vừa đổi size tã: Khi bé vừa nâng size tã cũng đồng nghĩa với việc bé mới tăng cân. Sẽ cần từ 1 – 2 tháng nữa bé mới cần phải đổi size mới. Đây là thời điểm phù hợp để mẹ chọn bỉm cộng miếng cho con yêu mà không lo lãng phí vì bỉm thừa.

Tuy nhiên, ngay cả vào giai đoạn đổi size mẹ cũng đừng tích trữ quá nhiều gói bỉm cộng miếng cùng 1 size. Hãy chỉ mua vừa đủ số lượng để bé dùng trong 1 tháng và theo dõi cân nặng của bé để tiếp tục nâng size bỉm trong tháng tiếng theo.

Bên cạnh đấy, mẹ cũng nên để ý tới hạn sử dụng của bỉm Moony khi mua sản phẩm nhé!

Mẹ thông thái luôn biết cách mua bỉm cho con với số lượng hợp lý
Mẹ thông thái luôn biết cách mua bỉm cho con với số lượng hợp lý

Vậy là mẹ đã phần nào hiểu được bỉm Moony cộng miếng là gì. Thực tế, ngoài số lượng thì không có sự khác biệt giữa bỉm Moony cộng miếng và không cộng miếng. Với ưu điểm về giá thành ưu đãi, số miếng cộng thêm nhiều mà chất lượng không thay đổi, mẹ hoàn toàn có thể chọn mua loại bỉm cộng miếng cho con. Tuy nhiên, mẹ đừng quên tính toán kỹ số lượng phù hợp để tránh lãng phí nhé!

Có thể mẹ quan tâm: Review bỉm Moony newborn chi tiết – Mẹ có nên lựa chọn cho bé?