1 thùng bỉm Moony bao nhiêu bịch? Nên mua lẻ hay mua cả thùng?

Bỉm Moony cao cấp, lựa chọn uy tín của các mẹ
Bỉm Moony cao cấp, lựa chọn uy tín của các mẹ

Là người dùng bỉm tã Moony cho con, mẹ chắc chắn luôn muốn mua được hàng chính hãng, giá tốt nhất cùng số lượng lớn để con dùng dần. Chính vì thế, nhiều mẹ đặt ra thắc mắc 1 thùng bỉm Moony bao nhiêu bịch, mua sỉ liệu có rẻ hơn mua lẻ? Nếu cảm thấy mọi thứ vẫn đang mơ hồ, hãy để bài viết này gỡ rối cho mẹ!

1. 1 thùng bỉm Moony bao nhiêu bịch?

Bỉm Moony là dòng bỉm tã cao cấp đến từ Unicharm Nhật Bản, không chỉ được yêu chuộng tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Bên cạnh bỉm Moony xanh với các tính năng vượt trội, còn có bỉm Moony Natural – dòng bỉm siêu cao cấp làm hoàn toàn từ chất liệu organic thân thiện với làn da bé. Tại nước ta, tất cả đều được nhập khẩu chính hãng và phân phối rộng khắp bởi Unicharm Việt Nam.

Nhà sản xuất tùy theo khối lượng, thể tích gói bỉm sẽ phân chia, đóng gói thành các kiện, thùng từ 3 đến 4 bịch bỉm. Tuy nhiên, để tiện lợi và đồng đều nhất, các nhà phân phối thường cung cấp đến thị trường combo 4 bịch/thùng. Điều này áp dụng cho cả Moony xanh lẫn Moony Natural.

Có thể mẹ quan tâm:

Bỉm Moony cao cấp - người bạn đồng hành của trẻ
Bỉm Moony cao cấp – người bạn đồng hành của trẻ

1.1. 1 thùng bỉm dán Moony bao nhiêu bịch?

Bỉm dán Moony có 4 size thiết kế phù hợp với mọi trẻ từ sơ sinh đến dưới 14kg. Với bỉm Moony xanh, trên thị trường hiện đang lưu hành song song cả bịch bỉm tiêu chuẩn lẫn bịch bỉm Moony cộng miếng. Cả hai loại bỉm dán này đều có chung số bịch/ thùng là 4 bịch. Cụ thể cách đóng gói và giá bán như sau:

Dòng sản phẩm Size bỉm Số bịch /thùng Số miếng /thùng Giá bán (VNĐ) Thời gian sử dụng
Concung Berivn
Bỉm Moony xanh Newborn (<5kg) 4 90 x 4 1.540.000 không phân phối ~ 1 tháng
S (4 – 8kg) 84 x 4 ~ 1.5 tháng
M (6 – 11kg) (64 hoặc 68) x 4 > 1 tháng
L (9 – 14kg) (54 hoặc 58) x 4 > 1 tháng
Bỉm Moony Natural Newborn (<5kg) 63 x 4 1.780.000 1.520.000 20-25 ngày
S (4 – 8kg) 58 x 4 25-30 ngày
M (6 – 11kg) 46 x 4 > 23 ngày
L (9 – 14kg) 38 x 4 > 25 ngày

1.2. 1 thùng bỉm quần Moony bao nhiêu bịch?

Cũng giống như bỉm dán, 1 thùng bỉm quần Moony bao gồm 4 bịch. Cụ thể các size và cách đóng gói như sau:

Dòng sản phẩm Size bỉm Số bịch /thùng Số miếng /thùng Giá bán (VNĐ) Thời gian sử dụng
Concung Berivn
Bỉm Moony xanh M (5 – 10kg) 4 (58 hoặc 64) x 4 1.540.000 không phân phối > 1 tháng
L (9 – 14kg) (44 hoặc 50) x 4 > 1 tháng
XL

(Bé trai: 12-22kg

Bé gái: 12-17kg)

(38 hoặc 44) x 4 1-4 tháng
XXL (13-25kg) 26 x 4 không phân phối 1-4 tháng
XXXL (18-35kg) 14 x 4 1-2 tháng
Bỉm Moony Natural M (5-10kg) 46 x 4 1.780.000 1.520.000 ~ 1 tháng
L (9-14kg) 36 x 4 1-4 tháng
XL (12-17kg) 32 x 4 1-4 tháng

2. Mua bỉm Moony nguyên thùng ở đâu?

Với đặc thù là dòng bỉm tã cao cấp, bỉm Moony không thường được thấy tại các siêu thị, tiệm tạp hóa. Chỉ tại những shop chuyên doanh hàng mẹ và bé, mẹ mới có thể đến lựa chọn và mua cho con. Hiện nay, chỉ có chuỗi siêu thị Con Cưng đang cung cấp mặt hàng bỉm Moony nguyên thùng. Vì vậy, mẹ hãy đến địa chỉ gần nhất để tham khảo và mua thùng bỉm Moony giá tốt nhất.

Mặt khác, nếu mẹ tin tưởng việc mua hàng online, mẹ hoàn toàn đặt được bỉm Moony trên rất nhiều trang bán hàng điện tử. Tuy vậy, cũng chỉ có concung.com và beri.vn là cung cấp đến tay khách hàng bỉm Moony theo đơn vị thùng. Số còn lại, bao gồm nhà bán chính hãng của Moony trên Shopee, Tiki, Lazada,… đều bán lẻ theo từng bịch bỉm các loại.

Con Cưng là địa chỉ mua thùng bỉm Moony uy tín
Con Cưng là địa chỉ mua thùng bỉm Moony uy tín và có giá thành phù hợp

>>> Tìm hiểu thêm tại https://www.facebook.com/moonyjapan.vietnam

3. Mẹ nên mua bỉm Moony theo thùng hay từng bịch?

Với tất cả mặt hàng, mua sỉ theo thùng thường sẽ mang đến mức giá tốt hơn so với mua lẻ. Bỉm Moony cũng không nằm ngoài trường hợp này, chưa kể đến việc mẹ sẽ giảm bớt đi tần suất mua bỉm cho con, giảm bớt thời gian lại tiện lợi dùng mọi lúc. Nhưng không phải khi nào mua bỉm Moony theo thùng đều là “chân lý”.

Khi nào nên mua thùng bỉm Moony?

Kích thước cơ thể là một trong những yếu tố thay đổi rất nhanh trong những tháng đầu đời. Do đó, việc đổi size bỉm bám sát vào quá trình phát triển của con là điều mẹ bắt buộc phải làm. Nếu mẹ mua bỉm tích trữ khi con đang có dấu hiệu thay bỉm, mẹ không những không tiết kiệm mà còn mất tiền vô nghĩa. Nếu miễn cưỡng mang bỉm size nhỏ cho con sẽ dẫn đến tình trạng hăm tã gây đau đớn cho làn da của con.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng con của bạn đang ở giai đoạn ổn định size bỉm trước khi tính toán đặt mua bỉm Moony nguyên thùng. Bên cạnh đó, nếu gia đình có từ 2 bé trở lên đang trong giai đoạn dùng bỉm, việc mua bỉm theo thùng sẽ tiết kiệm hơn cho mẹ. Ngoài ra, các mẹ cũng có thể cùng mua chung 1 thùng và chia cho nhau để tối ưu chi phí.

Khi mua số lượng lớn, mẹ hãy để ý đến hạn sử dụng bỉm Moony tránh mua phải hàng tích trữ để lâu nhé!

Khi nào chỉ nên mua bỉm Moony theo bịch?

Nếu quyết định mua thùng bỉm diễn ra khi con đang trong giai đoạn ổn định size bỉm, thì việc mua theo bịch chính là vào lúc mẹ nhận thấy tốc độ tăng cân của bé đang diễn ra khá nhanh và sắp phải nâng size bỉm. Bên cạnh đó, nếu không gian nhà ở không quá rộng, hoặc bạn thường xuyên di chuyển thì cũng chỉ nên mua bịch bỉm Moony để đảm bảo tính tiện lợi.

Có thể mẹ quan tâm: 1 bịch bỉm Moony bao nhiêu miếng?

Mẹ nên tính toán kỹ khi quyết định mua bỉm theo bịch cho con
Mẹ nên nhận biết các dấu hiệu đổi size bỉm của con trước khi quyết định mua thùng bỉm Moony hoặc bịch bỉm Moony

Vậy là thắc mắc về 1 thùng bỉm Moony bao nhiêu bịch đã được giải đáp. Thông thường, các nhà phân phối sẽ chia thành 1 thùng 4 bịch bỉm. Với những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích này, mong rằng mẹ sẽ có những cân nhắc đúng đắn khi mua bỉm Moony cho con, sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất!