1 bịch bỉm Moony bao nhiêu miếng? Giá có đắt không?

Cả Moony xanh và Moony Natural đều là những sản phẩm bỉm tã tốt nhất
Bỉm Moony - dòng bỉm tã cao cấp đến từ Nhật Bản

Nói đến chất lượng, bỉm Moony từ lâu đã là sự lựa chọn an tâm số một của các bà mẹ Việt Nam lẫn thế giới. Nhưng để hài hòa thêm cả chi phí và tính tiện lợi khi sử dụng, nhiều mẹ luôn tự hỏi 1 bịch bỉm Moony bao nhiêu miếng, dùng được bao nhiêu lần, nên mua một lần nhiều bịch không… Hiểu rõ những băn khoăn của mẹ, đây sẽ là bài viết giải đáp tất cả những thắc mắc trên. Bắt tay vào cùng nhau tìm hiểu ngay thôi!

Bỉm Moony cao cấp - sự lựa chọn hàng đầu của mẹ bỉm sữa Việt
Bỉm Moony cao cấp – sự lựa chọn hàng đầu của mẹ bỉm sữa Việt

1. 1 bịch bỉm Moony xanh bao nhiêu miếng?

Bỉm Moony xanh là mẫu sản phẩm nòng cốt làm nên tên tuổi của bỉm Moony nói chung hiện nay. Với nhiều tính năng ưu việt, bỉm Moony xanh luôn được ưa chuộng kể cả ở Việt Nam lẫn trên thế giới. Hiện tại, Moony xanh đang lưu hành trên thị trường dưới dạng bịch tiêu chuẩn và bịch cộng miếng có chất lượng tương đương.

Review bỉm Moony xanh sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đánh giá, ưu nhược điểm của sản phẩm. Từ đó, mẹ có thể dễ dàng quyết định chọn mua sản phẩm.

Loại Size bỉm Số miếng Giá bán (VNĐ) Thời gian sử dụng ước lượng

(gói tiêu chuẩn)

Tiêu chuẩn Cộng miếng Concung Các nền tảng TMĐT (chưa giảm giá)
Bỉm dán Newborn (đến 5kg) 90 385.000 475.000 7-9 ngày
Size S (4-8kg) 84 8-10 ngày
Size M (6-11kg) 64 68 > 8 ngày
Size L (9-14kg) 54 58 10 ngày – 1.5 tháng
Bỉm quần M (5-10kg) 58 64 > 8 ngày
L (Trai/Gái 9-14kg) 44 50 10 ngày – 1.5 tháng
XL

(Bé trai: 12-22kg

Bé gái: 12-17kg)

38 44 6 ngày – 1 tháng
XXL (Trai/Gái 13-25kg) 26 5 ngày – 1 tháng
XXXL (Trai/Gái 18-35kg) 14 không phân phối 7 ngày – 1 tháng

Xem thêm: Bỉm Moony cộng miếng là gì?

2. 1 bịch bỉm Moony Natural bao nhiêu miếng?

Moony Natural là sản phẩm bỉm tã được Moony ra mắt sau này, nhắm thẳng đến phân khúc người dùng siêu cao cấp. Được áp dụng các công nghệ thấm hút tối ưu nhất, kết hợp cùng chất liệu hữu cơ an toàn tuyệt đối, Moony Natural đảm bảo bé luôn thoải mái vui chơi nhẹ nhàng nhất.

Bỉm Moony trắng chỉ có gói tiêu chuẩn, không tồn tại hình thức cộng miếng.

Loại Size bỉm Số miếng Giá bán (VNĐ) Thời gian sử dụng ước lượng
Concung Các nền tảng TMĐT (chưa giảm giá)
Bỉm dán Newborn (đến 5kg) 63 445.000 580.000 5-6 ngày
Size S (4-8kg) 58 5-7 ngày
Size M (6-11kg) 46 > 6 ngày
Size L (9-14kg) 38 5 ngày – 1 tháng
Bỉm quần Size M (5-10kg) 46 > 6 ngày
Size L (9-14kg) 36 5 ngày – 1 tháng
Size XL (12-17kg) 32 5 ngày – 1 tháng

Dễ dàng thấy được bỉm Moony Natural có mức giá tương đối chênh lệch so với Moony xanh. Nhưng đây là mức giá tương xứng với những giá trị mà nó mang lại, cũng không bao hàm việc bỉm Moony xanh không đáng dùng hay kém chất lượng. Chỉ đơn giản tăng thêm một sự lựa chọn chất lượng nữa, mẹ sẽ cân nhắc mua bỉm tốt hơn dựa trên khả năng chi trả của bản thân.

Nếu vẫn đăng băn khoăn về chất lượng của sản phẩm, mẹ có thể xem đánh giá của bỉm Moony Natural chi tiết.

Cả Moony xanh và Moony Natural đều là những sản phẩm bỉm tã tốt nhất
Cả Moony xanh và Moony Natural đều là những sản phẩm bỉm tã tốt nhất

>>> Tìm hiểu thêm tại https://www.facebook.com/moonyjapan.vietnam

3. Nên mua bỉm Moony số lượng bao nhiêu thì phù hợp?

Dù là người quan tâm đến giá cả, nhưng mẹ không nên chỉ nhìn vào sự tiết kiệm trước mắt và không để ý đến chuyện lâu dài. Phải dựa trên quá trình phát triển thực tế của con thì mẹ có thể đưa ra những tính toán chính xác, hợp lý nhất. Bên cạnh đấy, mẹ hãy để ý đến hạn sử dụng bỉm Moony khi mua sản phẩm nhé!

  • Với bỉm Moony bịch tiêu chuẩn, bất kỳ ai cũng có thể mua vì đây là hình thức đóng gói đơn vị nhỏ nhất. Do đó, không cần thiết phải tích trữ loại này. Nếu con chuẩn bị đến giai đoạn đổi size bỉm, mẹ có thể kết hợp với sử dụng bỉm vải. Miễn sao không quá thiếu bỉm khi cần thiết hoặc quá lãng phí vì mua thừa nhiều bỉm chật.
  • Với bỉm Moony cộng miếng, việc cộng thêm 4-6 miếng bỉm giúp thời gian sử dụng bịch bỉm siêu cộng có thể kéo dài thêm 1-2 ngày so với bịch tiêu chuẩn. Giá cũng tốt hơn loại thường khá nhiều nên mẹ có thể trữ khoảng 2 bịch trong trường hợp con đang chưa có dấu hiệu cần đổi size. Trong trường hợp con vừa tăng size bỉm, có thể mua luôn 1 thùng để được mức giá tiết kiệm nhất.
  • Ngoài ra, với các bịch bỉm Moony siêu cộng miếng, mẹ không nên mua tích trữ vì số miếng tăng thêm lên đến 25% số lượng vốn có, dễ xảy ra dư thừa. Mặt khác, bỉm Moony siêu cộng hiện tại rất hiếm trên thị trường, mẹ cần tỉnh táo, kỹ càng chọn lựa khi mua, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
Mua bỉm quan trọng nhất là để ý đến thời kỳ đổi size bỉm cho con
Mua bỉm quan trọng nhất là để ý đến thời kỳ đổi size bỉm cho con

Giờ thì mẹ đã có đáp án đầy đủ nhất cho câu hỏi “1 bịch bỉm Moony bao nhiêu miếng”. Tuỳ theo từng loại và size bỉm, mỗi bịch Moony sẽ có từ 14 – 90 miếng/bịch. Hy vọng những bí quyết này giúp bạn trở thành một người mẹ bỉm sữa thật sự thông thái và toàn năng!

Có thể mẹ quan tâm: Mua bỉm ở đâu tốt nhất? 19+ địa chỉ được các mẹ yêu thích